CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HUY BẢO

Thông tin chi tiết

Cao su lưu hóa dạng ống khả năng chống cháy cao, không chứa các độc chất Nitrosamine, Halogen và PVC có thể tạo khói cực độc khi cháy. Sản phẩm có độ bền cao, khả năng kháng UV và Ozone, thích hợp lắp đặt trong nhà cũng như ngoài trời mà không cần gia công thêm lớp áo bảo vệ bên ngoài. 

Cao su lưu hóa dạng ống là vật liệu bảo ôn làm giảm thất thoát nhiệt từ các đường ống nóng lạnh và hệ thống sưởi năng lượng mặt trời. Sản phẩm cao su lưu hóa tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí và môi trường ô nhiễm công nghiệp.

Quy cách sản phẩm:

- Độ dày: 10; 13; 19; 25; 32mm

- Chiều dài: 1.83m

- Đường kính: 6 - 42mm

Ưu điểm Ống bảo ôn cao su lưu hóa

Cao su lưu hóa dạng ống  là sản phẩm cách nhiệt không có chất CFC, HCFC và O.D.P., được chế tạo từ chất dẻo nhẹ có tính đàn hồi cao sử dụng cho lĩnh vực cách nhiệt do có nhiều ưu điểm như:

- Sử dụng bền bỉ và ổn định, hệ số dẫn nhiệt thấp.

- Tuổi thọ lâu dài, bền với độ ẩm và hơi nước do có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ, không hấp thụ hơi nước.

- Bền với chất ozone / tia UV và thời tiết. Không cần sử dụng lớp phủ hay bảo vệ bên ngoài khi sử dụng ngoài trời.

- Tính đàn hồi cao, dễ thi công và sạch.

- Nhiệt độ làm việc lên đến 125 độ C.

- Tính chất đàn hồi cao làm cho việc thi công rất dễ dàng. Tạo thành vẻ bên ngoài sạch, đẹp khi hoàn chỉnh. không cần có lớp bao phủ khi dùng trong nhà.

Ứng dụng sản phẩm:
- Bọc cách nhiệt cho các đường ống dẫn môi chất có đường kính từ 6 - 165mm của hệ thống lạnh và hệ thống cấp đông và máy lạnh trung tâm.

- Cách nhiệt cho đường ống (hơi) lạnh. Bề mặt kín nên không phải sử dụng thêm lớp bảo vệ hay sơn phủ bên ngoài.

- Cao su lưu hóa dạng ống  cách nhiệt cho đường ống nước nóng bên ngoài của hệ thống nhiệt từ năng lượng mặt trời ở các khách sạn, nhà ở và nhà máy.

Các công trình và hạng mục thường gặp:

- Bảo ôn cho các đường ống môi chất lạnh, ống đồng, ống nước ngưng của hệ thống Chiller trong các cao ốc, bệnh viện  và nhà máy.
- Cách âm cho các đường ống nước thải của chung cư, cao ốc..